10 thương hiệu thời trang áo thun đường phố Nhật Bản

    Home/Quảng Cáo / 10 thương hiệu thời trang áo thun đường phố Nhật Bản

10 thương hiệu thời trang áo thun đường phố Nhật Bản

aothunnhatban

Kotohayokozawa

Được cách điệu như là kotohayokozawa , Đây là nhãn hiệu cùng tên của Kotoha Yokozawa, một người gốc Nagoya, người bắt đầu thương hiệu vào năm 2015. Nhà thiết kế đánh giá cao sự độc đáo theo các xu hướng, và nói rằng cô ấy tạo ra những nét chấm phá cho những cô gái giống như cô ấy . Bắt một trong những cửa hàng bật lên của cô ấy hoặc duyệt qua cửa hàng trực tuyến .

Ape tắm

Ape tắm, thường được rút ngắn thành BAPE , được thành lập vào năm 1993 tại Harajuku . Nó nhanh chóng phát triển từ một cửa hàng nhỏ bán áo phông và giày thể thao thành một người có thẩm quyền về phong cách đường phố và thời trang hip-hop.

LOẠI KIKS

KIKS TYO là một công ty phụ kiện và trang phục dạo phố thông thường có trụ sở tại Tokyo được thành lập vào năm 2006. Bên cạnh những điều cơ bản như áo phông và áo nỉ, họ còn sản xuất các phụ kiện: mũ, kính râm, ví, và vỏ và túi điện thoại.

HIỂU

Jun Takahashi thành lập UNDERCOVER vào năm 1990, và thương hiệu này đã trở thành một tác phẩm kinh điển trên sân khấu đường phố Nhật Bản. Quần áo mang tín hiệu phong cách từ punk rock cũng như vẻ ngoài thời trang cao cấp. Khẩu hiệu của họ là chúng tôi làm ồn, không phải quần áo.

Bộ đôi thủy ngân

Mercury Duo là một thương hiệu nhẹ nhàng, thoáng mát và nữ tính thường được đăng trên Sweet , tạp chí thời trang nữ nổi tiếng nhất quốc gia .

KHU VỰC LÂN CẬN

NEIGHBORHOOD được thành lập vào năm 1994. Người sáng lập, Shinsuke Takizawa, lấy cảm hứng từ các phong trào phản văn hóa thời đó, và ngày nay thương hiệu tiếp tục phản ánh phong cách đường phố punk, biker và quân đội.

DRWCYS

DRWCYS là một thương hiệu streetwear nhắm đến phụ nữ ở độ tuổi hai mươi và ba mươi. Phương châm của họ là Xu hướng. Bình thường. Bohemian. Thương hiệu bắt đầu vào năm 2008, nhưng không mở cửa hàng đầu tiên cho đến năm 2010.

Xem thêm: Xưởng áo thun: https://jes.edu.vn/tim-moi-ban-si-ao-thun

WTAPS

WTAPS , được phát âm là vòi đôi, được thành lập vào năm 1996 tại Tokyo bởi Tetsu Nishiyama, người đã phát hành liên doanh thương hiệu mới nhất của mình, DESCENDANT, vào năm 2015. WTAPS được lấy cảm hứng từ những cú chạm quân sự và thiết bị ngoài trời gồ ghề .

Fumika Uchida

Fumika Uchida là nhãn hiệu thời trang phát triển từ J’Antiques, một trong những cửa hàng quần áo cổ điển tốt nhất của Tokyo. Đúng với nguồn gốc của nó, nhãn là sự pha trộn của phong cách hiện đại và vẻ ngoài cổ điển được cập nhật.

Xem thêm: Xưởng áo trơn

Cách điệu chủ mưu của Nhật Bản, công ty đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm vào năm 2017. Mastermind JAPAN được công nhận bởi họa tiết đầu lâu và xương chéo đặc trưng, ​​thường được văng lên màu đen cổ điển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *