7 lời khuyên cho người thuê nhà

    Home/Uncategorized / 7 lời khuyên cho người thuê nhà

7 lời khuyên cho người thuê nhà

aothunnhatban

Số người thuê nhà đã tăng lên trên toàn quốc sau sự sụp đổ của bong bóng nhà ở. Một số người thuê nhà phải đối mặt với cạnh tranh gay gắt hơn đối với vị trí tuyển dụng và tiền thuê nhà cao hơn. Tất cả những người thuê nhà dành thời gian để nghiên cứu những điều kỳ quặc của thị trường cụ thể của họ sẽ tốt hơn.

Đây là những gì bạn cần biết nếu bạn là người thuê nhà.

Trả giá tiền thuê nhà

Tiền thuê nhà có thể thương lượng, theo Damien Barr, đồng sáng lập và CEO của một công ty môi giới cho thuê có trụ sở tại Palm Beach Gardens, Fla, chủ nhà không phải lúc nào cũng quảng cáo thực tế này.

“Mọi thứ có thể thương lượng, kể cả giá thuê”, Barr nói. “Tuy nhiên, nó chắc chắn phụ thuộc vào thị trường địa phương của bạn. Nếu thị trường của bạn xoay quanh danh sách trong 48 giờ, khả năng nhận được mức giá thấp hơn là thấp. Mặt khác, nếu đơn vị đã có mặt trên thị trường trong một tháng không có chuyển động, đó là dấu hiệu khá tốt cho thấy bạn có một số phòng đàm phán. ”

riversidesaigon

Để giảm bớt trách nhiệm, Barr khuyên người thuê nhà tiềm năng phải cho chủ nhà biết họ đang nghiêm túc về việc thuê nhà bằng cách sẵn sàng ký hợp đồng thuê ngay khi họ đồng ý với đề nghị của người thuê nhà. Người thuê nhà cố gắng thuyết phục các chủ nhà hiện tại của họ để giảm tiền thuê phải đối mặt với một trận chiến khó khăn hơn vì đi bộ không dễ dàng như vậy.

Nhưng, Barr nói, nếu bạn có thể thuyết phục chủ nhà của bạn rằng chờ đợi một người thuê nhà khác sẽ tốn kém, bạn chỉ có thể có thể hạ một vài đô la khỏi hóa đơn hàng tháng. Tất nhiên, việc tiếp cận đó có thể có những rủi ro của nó, và nếu nó phản tác dụng, bạn có thể phải trả tiền thuê nhà cao hơn hoặc di chuyển.

Đọc thêm: https://riversidesaigon.hatenablog.com/

Không trả tiền gấp đôi cho vật nuôi

Người thuê nhà với vật nuôi thông thường phải trả tiền đặt cọc cho chó và mèo. Một số chủ nhà tính phí hàng tháng cho mỗi con vật. Giá thuê thú nuôi thường chạy khoảng 25 đô la mỗi tháng, nhưng ở một số thị trường, người thuê nhà có thể kiếm được từ 100 đô la trở lên. Tuy nhiên, người thuê nhà hiểu biết không trả cả hai khoản phí, Jennifer Chiongbian, một nhà môi giới liên kết với Charles Rutenberg Realty tại thành phố New York cho biết.

Chiongbian nói: “Tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm xem các chủ nhà có đang giúp bạn ở cả hai đầu hay không”. “Nó phải là tiền đặt cọc hoặc tiền thuê nhà, không phải cả hai.”

Nếu chủ nhà khăng khăng đòi tiền đặt cọc hoặc tiền thuê nhà cho vật nuôi của gia đình, Chiongbian khuyên người thuê nhà tiềm năng đàm phán. Chỉ cần ghi nhớ rằng chủ nhà có mặt trên trong một thị trường bất động sản chặt chẽ và có thể đủ khả năng để nói không.

Chiongbian nói: “Nhưng nó không gây hại”, ông nói thêm rằng, “đàm phán với một chủ nhà nhỏ hơn thường có nhiều kết quả tích cực hơn.”

Nhận lại tiền đặt cọc của bạn

Tiền đặt cọc (thường là một tháng tiền thuê nhà hoặc nhiều hơn) có hai chức năng. Họ bảo vệ chủ nhà từ người thuê nhà bỏ qua tiền thuê nhà, và trả tiền để sửa chữa thiệt hại ngoài hao mòn. Người thuê nhà kỳ cựu biết rằng có sự khác biệt giữa việc được hoàn trả tiền đặt cọc và thực sự nhận lại tiền.

Để cải thiện cơ hội nhận được tiền đặt cọc của bạn trở lại, Chantay Bridges, một chuyên gia bất động sản với Clear Choice Realty & Associates ở Los Angeles, cho biết người thuê nhà cần phải chủ động khi di chuyển vào và ra khỏi căn hộ.

“Đó là một ý tưởng tốt để quay phim căn hộ trước khi chuyển đến, và chụp trước và sau ảnh”, Bridges nói.

Người thuê nhà cũng nên ghi lại các sửa chữa, nâng cấp hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với cơ sở khi sống ở đó. Khi di chuyển ra ngoài, người thuê saigon riverside nên nhấn mạnh vào một bước đi cuối cùng thông qua với chủ nhà, và họ nên có một nhân chứng hiện diện trong trường hợp có một tranh chấp sau đó.

Bridges khuyên người thuê nhà nên tự làm quen với các quy định về thẩm quyền của họ liên quan đến tiền gửi an ninh vì luật lệ khác nhau tùy theo tiểu bang. Thực hiện một yêu cầu kịp thời bằng văn bản cho việc hoàn trả tiền đặt cọc.

saigon riverside

Kiểm tra chủ nhà

Thợ săn căn hộ thường có một nắm bắt khá tốt về những gì để tìm kiếm về các tòa nhà, tiện nghi và địa điểm, nhưng họ phải mất một thời gian để chủ nhà bác sĩ thú y. Theo Vicki Negron, một nhà môi giới liên kết với Tập đoàn Corcoran ở thành phố New York, việc làm như vậy sẽ giúp người thuê hiểu rõ về phong cách phục vụ khách hàng của chủ nhà và giúp họ lựa chọn các tòa nhà để sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp.

“Câu hỏi ngớ ngẩn duy nhất là câu hỏi mà chúng tôi không hỏi”, Negron nói. “Điều này cũng áp dụng cho các công ty quản lý và chủ nhà. Kiểm tra với những người hàng xóm để tìm hiểu về chủ nhà, nhưng (hãy nhớ) không phải ai cũng yêu chủ nhà của họ, do đó, mùa giải phản ứng của hàng xóm với một vài hạt muối.

Áp dụng thông thường khi nhìn vào tài sản, Barr nói.

“Nếu tài sản có thảm bẩn, đã không được làm sạch chuyên nghiệp và mọi thứ không hoạt động, đây là một dấu hiệu rất tốt mà bạn có thể đi vào một tình huống tiêu cực,” ông nói.

Tận dụng phí đăng ký thuê

Thông thường, chủ nhà tính phí 30 đô la trở lên để chạy kiểm tra tín dụng. Lệ phí có thể không lớn nếu bạn nộp đơn tại một căn hộ. Nhưng người thuê nhà ở các thị trường cạnh tranh, cũng như những người có lịch sử tín dụng ít hoàn hảo hơn, có thể sẽ phải nộp đơn nhiều lần.

Matthew Heisler, một chủ nhà và đại lý bất động sản tại Heisler & Mattson Properties ở Westborough, Mass cho biết: “Có nhiều cách để tránh các khoản phí này,” bạn có thể tự mình rút tiền báo cáo – các chủ nhà độc lập và một số công ty quản lý sẽ chấp nhận cái đó. Ngoài ra, nếu một nửa của một cặp vợ chồng có tín dụng để đủ khả năng căn hộ, sau đó chỉ có một người nên áp dụng (vì) hai ứng dụng chi phí nhiều hơn nữa. ”

Hỏi xem liệu lệ phí có thể được áp dụng cho tiền thuê nhà hay không, David Vivero, Giám đốc điều hành của RentJuice, một nền tảng cho thuê trực tuyến có trụ sở tại San Francisco nói. “Phí đăng ký thuê luôn theo quyết định của người quản lý hoặc môi giới bất động sản, và không có lệ phí là như nhau,” Vivero nói.

Xem thêm: http://riversidesaigon.sitey.me/

Thảo luận về bất kỳ thay đổi nào đối với nhà ở

Mặc dù bạn có thể nghĩ căn hộ của mình là nhà riêng của mình nhưng bạn không có quyền thay đổi mà không được phép. Nhưng bạn không hoàn toàn không may mắn nếu bạn muốn sơn tường, nâng cấp đồ đạc, hoặc thực hiện các cải tiến nhỏ khác.

“Đối với các bản sửa lỗi mỹ phẩm (như sơn mới) chỉ cần hỏi, điều tồi tệ nhất họ sẽ nói là không,” Gary Malin, chủ tịch của Citi Habitats tại thành phố New York nói. “Nếu bạn là một người nộp đơn vững chắc, hoặc một người thuê nhà hiện tại ở trạng thái tốt, họ có thể bắt buộc (vì) chủ nhà coi trọng người thuê nhà tốt.”

Tất nhiên, nếu chủ nhà nói không, thì người thuê nhà quyết định thực hiện các thay đổi sẽ hầu như chắc chắn phải chịu một khoản phí. Điều đó thường có nghĩa là mất tiền gửi, và tùy thuộc vào việc cho thuê, trả thiệt hại vượt quá số tiền gửi. Đừng thay đổi lớn nếu không có sự cho phép của chủ nhà.

Vượt qua cờ đỏ trên ứng dụng của bạn

Điểm tín dụng thấp và tiền sử bị tịch thu nhà cho thuê khó khăn hơn, nhưng không phải là không thể.

“Hãy nhớ rằng chủ nhà chỉ tìm kiếm cho dòng dưới cùng của họ,” Malin nói. “Nếu bạn không trả tiền thuê nhà như đã cam kết, thì việc tố tụng trục xuất (có thể là) một cơn ác mộng dài và tốn kém cho các chủ nhà.”

Malin khuyên người thuê tiềm năng phải trả trước về tài chính của họ. Thư giới thiệu từ các chủ nhà cũ và chủ lao động có thể giúp người thuê đủ điều kiện.

Làm cho trường hợp của bạn trong người, nếu có thể, Bridges nói: “Nhiều lần nếu người đại diện (hoặc chủ sở hữu) và bạn đánh nó đi, họ có thể từ bỏ một số yêu cầu truyền thống của họ.”

Tham khảo: https://toidenonline.com/10-meo-de-chon-tuy-chon-chon-can-ho-tot-nhat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *