Cách chọn áo thun cho nam thích hợp

    Home/Kinh nghiệm áo thun / Cách chọn áo thun cho nam thích hợp

Cách chọn áo thun cho nam thích hợp

aothunnhatban

Để lựa chọn áo thun nam phù hợp, đầu tiên bạn xác định xem mình có dáng người như thế nào, cao và ốm, mập thấp hay cân đối hoặc cơ bắp?

Việc xác định dáng người sẽ là bước vô cùng quan trọng giúp bạn có thể chọn được cho mình một chiếc áo thun nam ưng ý. Dưới đây là một số dáng người nam tiêu biểu và cách chọn áo thun nam phù hợp, các bạn hãy chú ý để chọn cho mình một chiếc áo thun thật thời trang và sành điệu nhé.

Chọn áo thun cho các chàng có body cân đối:

Với vóc dáng tuyệt vời như vậy, các bạn tha hồ lựa chọn các loại áo thun cho mình. Nhưng lưu ý nhỏ là những chiếc áo vừa vặn sẽ khoe hết nết đẹp hình thể của bạn, đây là điều duy nhất bạn trai may mắn sở hữu thân hình cân đối phải lưu tâm. Việc tiếp theo và mix đồ sao cho thật đẹp là hoàn hảo.

Các chàng sở hứu thân hình mập và chiều cao khiêm tốn:

Nếu là người yêu của các chàng có dáng người như thế này, các cô gái nên lưu tâm chọn cho chàng của mình những chiếc áo thun như sau: cần chọn những chiếc áo tối màu sẽ làm cho thân hình gọn gàng hơn, dáng áo hơi rộng một tí nếu chàng có bụng phệ, áo không nên quá dài sẽ khiến chàng càng thấp hơn, chiếc áo có độ dài vừa vặn là đủ.

Áo thun là một trong những trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của các chàng trai. Mỗi người đều có những đặc điểm riêng và dựa trên đó cũng có những cách chọn áo thun khác nhau. Một số gợi ý trên hi vọng sẽ giúp các bạn chọn được những trang phục thật phù hợp với mình.

Chàng trai cơ bắp và cách chọn áo thun:

Cơ bắp là một lợi thế nên được khoe. Để khoe các lợi thế này, những chiếc áo thun ôm sát cơ thể, áo cổ tim… là một trợ thủ đắc lực giúp bạn khoe dáng và mạnh mẽ hơn.

Các chàng cao, gầy nên chọ những loại áo thun nào?

Các anh chàng cao gầy có một chiều cao rất tốt nhưng cấn nặng lại không tương xứng. Nếu tinh tế, các chàng cũng có thể chọn cho mình những chiếc áo thun thật phù hợp. Màu sắc cho các anh chàng gầy chắc chắn là màu sáng, và dáng vừa vặn không quá rộng hay quá ôm. Khi áo quá rộng nhìn thân hình bạn sẽ rất mất cân đối, nếu áo quá ôm thì chỉ càng tôn dáng gầy lên thêm mà thôi

Như vậy là các bạn đã biết được 1 số mẹo chọn áo thun cho nam hay nhất, chúc các bạn tìm được mẫu áo thun phù hợp cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *