Cách sử dụng Combo máy giặt

    Home/Uncategorized / Cách sử dụng Combo máy giặt
Cách sử dụng Combo máy giặt

Cách sử dụng Combo máy giặt

jpweb

Bạn cần một giải pháp giặt ủi. Bạn đã mệt mỏi với việc trekking đến phòng rửa hoặc tiệm giặt quần áo (nhà vệ sinh cho bạn bè của tôi ở Louisiana). Bạn đã nghiên cứu và tìm ra một combo máy sấy là những gì sẽ phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.
Để giúp bạn tìm hiểu thêm về cách sử dụng kết hợp máy sấy quần áo của bạn, chúng tôi đã tập hợp một vài hướng dẫn đơn giản để bạn có thể sử dụng thiết bị của mình một cách hiệu quả, trong khi vẫn tập trung vào việc làm sạch quần áo.
Xem thêm: https://chuyensituixach.com/2013/04/19/cach-ve-sinh-may-giat-de-dang-va-nhanh-chong/

Chọn kích thước tải của bạn

Hầu hết các đơn vị có công suất 13 đến 15 pound, mặc dù LG tạo ra một đơn vị có công suất 22 pound . 13 đến 15 pounds là khoảng 3 bộ trang phục hoàn chỉnh (quần, áo sơ mi, vớ và đồ lót), hoặc khoảng 6 đến 8 khăn tắm. Điều quan trọng là không làm quá tải thiết bị, vì nó sẽ không làm cho quần áo của bạn sạch như có thể và đơn vị sẽ khó khăn hơn để làm khô quần áo.
Tiếp đến là chất tẩy rửa. Điều bắt buộc là bạn phải sử dụng chất tẩy rửa thấp, hiệu quả cao, một cái gì đó có biểu tượng HE nhỏ dễ thương trên đó.
Bột hoạt động tốt nhất, nhưng nếu bạn thích chất lỏng, hãy dùng nó. Với các đơn vị này, khoảng hai muỗng canh là tất cả những gì bạn cần.

Biểu tượng HE

Hầu hết các đơn vị cũng sẽ có một không gian cho nước xả vải. Điều này rất được khuyến khích vì nó giúp giảm các nếp nhăn và thường làm cho tải của bạn trở nên mềm mại sau đó. Cũng sẽ có một nơi để thêm thuốc tẩy. Như với chất tẩy rửa, bột tẩy sẽ hoạt động tốt nhất, nhưng bạn có thể sử dụng chất lỏng tốt. Hãy chắc chắn không sử dụng quá nhiều mặc dù!

Thiết lập nước

Nếu bạn có thiết bị được nối để tách các cửa hàng nước nóng và lạnh, thì bạn chỉ cần chọn bất kỳ cài đặt nào sẽ hoạt động cho tải của bạn. Bây giờ, nếu bạn có thiết bị được nối với chỉ một ổ cắm với bộ chuyển đổi vòi và đầu nối Y, bạn chỉ nên sử dụng nước lạnh. Nếu bạn muốn giặt đồ nóng, đặt máy lấy nước nóng và máy sẽ làm nóng nước cho bạn. Ngoài ra, nước lạnh giúp thiết bị làm khô quần áo tốt hơn nước nóng (lạ, tôi biết, nhưng hãy tin tôi vào cái này).

Lời khuyên cuối cùng

Bây giờ, chỉ cần tải quần áo, đặt chất tẩy rửa, chọn chu kỳ của bạn, và bạn đang tắt và chạy. Hãy ghi nhớ, một khi chu kỳ bắt đầu, cửa sẽ khóa và bạn sẽ không thể mở cho đến khi toàn bộ chu trình kết thúc. Bạn có thể đặt các thiết bị này chỉ giặt, chỉ khô hoặc cả hai. Thông thường, một chu trình giặt và khô hoàn toàn mất khoảng 3 giờ.
Xem nhiều hơn: https://top10tphcm.com/top-dia-diem-ban-sua-chua-may-giat-cu-re-uy-tin-nhat-tp-ho-chi-minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *