Khám Phá Những Ngôi Nhà Sang Trọng Và Xa Xỉ Nhất Thế Giới

    Home/Uncategorized / Khám Phá Những Ngôi Nhà Sang Trọng Và Xa Xỉ Nhất Thế Giới
Khám Phá Những Ngôi Nhà Sang Trọng Và Xa Xỉ Nhất Thế Giới

Khám Phá Những Ngôi Nhà Sang Trọng Và Xa Xỉ Nhất Thế Giới

jpweb

1. Cung điện Kensington Gardens, Luân Đôn

Nằm trên con đường quyến rũ ở phía tây trung tâm London, nằm ở sự sở hữu và sự thanh lịch có giá của Laxmi Mital. Trước đó, nó trở thành tin tức đắt đỏ nhất thế giới. Nó đã có những cư dân quý tộc trước đây ở Baron de Reuter, John Leech, The Free Poles và David Khalili.
Bây giờ, ứng cử viên danh sách Nhà đắt nhất và đắt nhất này – là một ngôi nhà có nhiều tài sản. Nó được trang trí bằng đá cẩm thạch giống như trong Taj Mahal. Theo Cung điện Hoàng gia Lịch sử, Cung điện Kensington, Hồi đã từng là một biệt thự nhỏ và ở ngoại ô, được biết đến với cái tên Nhà Nottingham. Hơn nữa, các quốc vương mới William III và Mary II đã chọn biệt thự khiêm tốn này vào năm 1689 để trở thành nơi ẩn dật của đất nước họ. Trong những năm qua, các vị vua của Stuart và Gruzia đã biến cung điện thành một ngôi nhà thời thượng cho các gia đình hoàng gia trẻ của Anh.

2. Biệt thự Fleur de Lys, Los Angeles

Cái tiếp theo trong danh sách Nhà đắt nhất và sang trọng nhất, là biệt thự tuyệt vời này. Hầu hết, trải rộng trên một vùng đất rộng, 45.000 feet vuông, nó có mười hai phòng ngủ và mười lăm phòng tắm. Vì vậy, những thứ xa hoa là một nhà hát năm mươi chỗ ngồi, một phòng khiêu vũ, phòng tập thể dục và một ngôi nhà bên hồ bơi. Trên thực tế, có một đường chạy dài 1.200 feet, một sân tennis và một nhà khách thậm chí. Trên hết, trên thực tế, có một đường lái xe 200 yard từ cổng đến nhà chính. Ngôi biệt thự này được mô phỏng lý tưởng Cung điện Versailles của vua Louis XIV. Do đó, nó đã được kiến ​​trúc sư nổi tiếng Richardson Robertson III thu hút vào thực tế.

3. Bảy đỉnh cao, bầu trời rộng lớn, Montana

Bức tranh nói lên tất cả! Ngôi nhà biệt thự sang trọng này được đặt trong đấu trường nhà nghỉ trượt tuyết và cộng đồng golf và là nơi cư trú thuộc sở hữu của cặp vợ chồng nổi tiếng, Edra và Time Blixseth. Gia đình Blixseth sở hữu Câu lạc bộ Yellowstone khổng lồ – một khu nghỉ mát trượt tuyết ở Montana, chỉ thuộc về những người giàu có bẩn thỉu. Pinnacle có hơn 10 phòng ngủ với nội thất đặc biệt nóng như sàn nhà, phòng và thậm chí cả ổ đĩa. Được biết, có lò sưởi trong phòng tắm của ngôi nhà này. Đáng chú ý nhất là hầm rượu lớn của họ. Ngoài ra, họ cũng sở hữu một thang máy trượt tuyết sang trọng.

4. The Palazzo di Amore, Hillsly Hills, California

Vào tháng 11 năm 2014, Eden trần gian này được gọi là “khu dân cư đắt đỏ nhất nước Mỹ”. Hơn nữa, nó có giá 195 triệu đô la theo giá trị ròng. Vì vậy, vùng đất sang trọng này trải dài trên 53.000 feet vuông không gian sống và có hơn 12 phòng ngủ, 25 phòng tắm và nhà để xe 24 chỗ. Hơn nữa, nó có những thứ xa xỉ như một bộ tổng thể rộng 5.000 mét vuông, sân chơi bowling, rạp chiếu phim 50 chỗ và vũ trường. Ngâm mình hoàn toàn trong sự sung túc, nó tăng thêm 25 mẫu đất. Hầu hết tất cả, nó bao gồm một vườn nho, bể bơi vô cực điện dung 150 người, hồ bơi phản chiếu, sân tennis, và danh sách này là vô tận.

>>Tham khảo thêm  bài viết về các dự án bất động sản: https://top10tphcm.com/du-an-hoang-phuc-garden-tai-can-duoc-long-an

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *