Làm gì với tủ lạnh cũ của bạn

    Home/Quảng Cáo / Làm gì với tủ lạnh cũ của bạn
Làm gì với tủ lạnh cũ của bạn

Làm gì với tủ lạnh cũ của bạn

jpweb

Khi tủ lạnh cũ của bạn đã qua ngày bán hết, đã đến lúc – KHÔNG vứt nó đi!

Tủ lạnh sử dụng rất nhiều năng lượng – chúng làm việc 24 giờ một ngày.

Tủ lạnh cũ nổi tiếng là không hiệu quả, và cũng chứa một số độc tố. Nếu tủ lạnh của bạn đã hơn 10 năm tuổi, có lẽ nó không tốt nhất.

Mặc dù thông thường, nó vẫn xanh để tiếp tục sử dụng lại hàng hóa bạn đã mua thay vì thay thế chúng, một chiếc tủ lạnh cũ là một ngoại lệ.

Đó là lý do tại sao có thể tốt hơn để có được một tủ lạnh hiện đại hơn (nó không phải là thương hiệu mới) sẽ sử dụng ít năng lượng hơn.
Xem thêm: https://top10tphcm.com/top-dia-diem-ban-sua-chua-tu-lanh-cu-re-uy-tin-nhat-tp-ho-chi-minh
Vì vậy, bạn làm gì với tủ lạnh cũ của bạn?

Những gì không làm

Nghe có vẻ rất tiện lợi khi giữ một tủ lạnh thứ hai để làm lạnh một vài tỷ lệ cược, nhưng vì nó không hiệu quả nên nó đi kèm với chi phí môi trường đắt đỏ cũng như các hóa đơn tiện ích cao.

Bạn cần phải giữ những tủ lạnh cũ gây tốn năng lượng TẮT lưới điện!

Trong số 200 triệu tủ lạnh và tủ đông ở Hoa Kỳ, EPA ước tính rằng hơn 20 triệu là các đơn vị thứ cấp ngồi trong tầng hầm hoặc nhà để xe. Đó là 10 phần trăm! Bạn có thể tưởng tượng nếu tất cả những thứ này được rút ra? Việc giảm nhu cầu năng lượng, suy giảm tầng ozone và tác động của khí hậu toàn cầu sẽ rất tuyệt vời!

Bạn cũng không muốn gửi tủ lạnh cũ của mình đến bãi rác – chúng chiếm rất nhiều không gian và có thể rò rỉ độc tố có thể dẫn đến việc cung cấp nước.

Vậy bạn nên làm gì?

Tái sử dụng hoặc tái sử dụng nó, tất nhiên!

Dưới đây là một số ý tưởng tuyệt vời.

Xem thêm: Tủ lạnh Vnexpress
Lưu trữ : tủ lạnh cũ làm kệ tuyệt vời. Rút phích cắm, làm sạch nó, loại bỏ cửa và sử dụng nó trong phòng đựng thức ăn trong tủ lạnh cũ Phát Đạt, nhà bếp hoặc nhà để xe của bạn để lưu trữ hoặc như một kệ công cụ. Làm cho nó vào một tủ quần áo mới hoặc bàn làm việc. Sau đó sử dụng cửa để lưu trữ bổ sung hoặc như một thanh đệm ướt t.
Ao : Tủ lạnh cũ của bạn kín nước một cách đáng ngạc nhiên, vì vậy bạn có thể chôn nó và biến nó thành một cái ao, hoặc sử dụng nó như một cái rương đá.

Thực vật : Sử dụng tủ lạnh cũ của bạn như một chiếc giường hoa – nó có thể trở thành một chiếc giường dễ nâng lên.

Hoặc sử dụng nó như một hầm gốc – chôn nó dưới lòng đất và sử dụng cửa làm cửa mở.

Máy nước nóng : nếu bạn tiện dụng, bạn có thể sử dụng ví dụ tuyệt vời này về máy nước nóng năng lượng mặt trời được làm từ tủ lạnh cũ

Trượt : sử dụng cửa như một chiếc xe trượt tuyết hoặc xe trượt băng.

Đồ gỗ ngoài trời : tái sử dụng tủ lạnh cũ của bạn như một chiếc bàn ngoài trời hoặc ghế dài. Hoặc một hộp cát cho trẻ em.
Nội thất : một chút trí tưởng tượng làm việc kỳ diệu với một tủ lạnh cũ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *