Lời khuyên cơ bản để làm sạch rèm cửa, màn cửa của bạn

    Home/Uncategorized / Lời khuyên cơ bản để làm sạch rèm cửa, màn cửa của bạn

Lời khuyên cơ bản để làm sạch rèm cửa, màn cửa của bạn

aothunnhatban

Rèm cửa yêu cầu bảo trì ít và thường không cần phải được làm sạch thường xuyên. Nhưng khi thời điểm đó đến, bạn sẽ làm gì? Bạn có nên sử dụng máy giặt không? Và làm thế nào để bạn bảo vệ các loại vải mỏng manh? Nó không phải là một quá trình khó khăn như vậy nếu bạn biết một vài lời khuyên cơ bản.

Ảnh

Xóa tất cả phần cứng

Vì vậy, bạn đã xuống màn cửa của bạn và bạn đã sẵn sàng để rửa chúng. Hãy chắc chắn rằng bạn loại bỏ tất cả phần cứng trước khi bạn bất cứ điều gì khác. Nó có thể làm hỏng rèm cửa của bạn cũng như máy giặt của bạn và nếu có liên quan đến kim loại, bạn thậm chí có thể thấy các điểm gỉ trên màn cửa đẹp của bạn.

Tìm hiểu thêm: https://toidenonline.com/lam-the-nao-de-lam-sach-rua-va-lam-kho-rem-cua

Kiểm tra nhãn

Rõ ràng, đây là điều đầu tiên bạn nên làm. Nhãn trên màn cửa của bạn có thể cung cấp cho bạn thông tin giá trị như bạn nên sử dụng nước lạnh hoặc nước ấm, loại chất tẩy rửa bạn nên sử dụng, v.v. Nếu bạn không còn nhãn hoặc nếu họ không trợ giúp, hãy thử kiểm tra bằng cách sử dụng góc với một hỗn hợp của nước và chất tẩy rửa.

Đặt rèm cửa vào túi lưới

Rèm cửa bằng ren hoặc các vật liệu tinh tế khác có thể bị hư hỏng bên trong máy giặt vì vậy tốt nhất nên đặt chúng trong túi lưới hoặc bên trong một chiếc gối cũ mà bạn buộc chặt. Bằng cách này bạn có thể ngăn ngừa sờn và hư hỏng.

Rửa màn cửa bằng tay

Điều này nghe có vẻ giống như một điều siêu khó chịu và khó làm. Tuy nhiên, rửa tay rèm cửa của bạn thường là điều tốt nhất cho họ. Đây là một cái gì đó để đi vào xem xét nếu bạn có rèm cửa tuyệt đối hoặc nếu họ đang làm bằng vật liệu tinh tế. gợi dịch vụ giặt màn cửa

Ảnh

Không quá khô

Tốt nhất bạn nên lấy rèm cửa ra khỏi máy sấy trước khi khô 100%. Nếu bạn quá khô, họ sẽ bị nhăn nheo. Nếu bạn lấy chúng ra khi chúng khô khoảng 95% thì việc ủi trở nên cực kỳ dễ dàng.

Xem thêm: http://vesinhanhthu.over-blog.com/

Một cách nhanh chóng là tất cả những gì họ cần

Quá trình ủi không nên lâu. Một ủi nhanh chóng là tất cả các màn cửa cần. Và nếu bạn lấy chúng ra khỏi máy sấy trong khi chúng vẫn còn ẩm, thì đó là một miếng bánh.

Làm sạch rèm tắm

Có hai lựa chọn ở đây. Bạn có thể làm sạch rèm bằng tay hoặc bằng máy giặt. Trong trường hợp đầu tiên, hãy chạy nước qua các khu vực nơi bạn thấy xà phòng và bụi bẩn và sử dụng bàn chải chà để làm sạch các phần đó. Nếu điều đó không thực hiện được công việc, hãy đổ một chút bột giặt hoặc giấm lên màn.

Nếu bạn đặt rèm tắm trong máy giặt, hãy sử dụng nước lạnh và chu trình nhẹ nhàng và cũng có thể ném 2 hoặc 3 khăn tắm. Thêm thuốc tẩy để loại bỏ nấm mốc và xà phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *